ย้อนดูโพสต์ชวนสงสัย ของคุณแม่ “โบว์ เมลดา” ก่อนนางเอกสาวมีข่าวเลิก “มิกค์ ทองระย้า”

img ]

โบว์ เมลดา โพสต์โสด! ชาวเน็ตจับผิดสัมพันธ์ มิกค์

img ]

เอ๊ะมันยังไง! นางเอกสาว โบว์ เมลดา โพสต์เรื่องความโสด ชาวเน็ตแห่จับผิดสัมพันธ์ มิกค์ ทองระย้า ต่างฝ่ายอันฟอลโลว์กันแล้ว

ทำเอาบรรดาแฟนคลับชักใจคอไม่ดี เมื่อนางเอกสาว โบว์ เมลดา สุศรี ออกมาโพสต์ข้อความล่าสุดเกี่ยวกับความโสด งานนี้หลายคนถึงกับจับผิดความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า เลยทีเดียว

ทั้งนี้ โบว์ เมลดา ได้โพสต์รูปตัวเองในอิริยาบถต่างๆ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “Being single is smarter than being in the wrong relationship.” แปลได้ว่า “การเป็นโสดฉลาดกว่าการอยู่ในความสัมพันธ์ที่ผิด”

ทันทีที่โพสต์ดังกล่าวออกไป ปรากฏว่ามีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ถามกันมากมายว่าเกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่ เลิกรากันจริงหรือเปล่า ซึ่งมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาบอกว่า “อาจจะ เพราะต่างฝ่ายต่างอันฟอลโลว์กันเรียบร้อยแล้ว”

ในขณะที่ไอจีของ หนุ่มมิกค์ ล่าสุดที่โพสต์คลิปขายขนมปัง มีแฟนๆ เข้าไปถามถึงประเด็นดังกล่าวด้วย แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจนจากปากของทั้งคู่ ซึ่งคงต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอบคุณภาพ IG : bow_maylada

ส่อแววเลิก? โบว์ เมลดา โพสต์โสด! อันฟอลโลว์ไอจี มิกค์ แม่โบว์ลั่น! เนื้อคู่หาย

img ]

เกิดอะไรขึ้น? หลังชาวเน็ตจับผิด โบว์ เมลดา โพสต์โสด พร้อมอันฟอลโลว์ไอจีมิกค์ ด้านแม่โบว์โพสต์ไอจีถึงเรื่องเนื้อคู่

หลังจากที่ถูกแฟนๆพากันจับตาความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกสาว โบว์ เมลดา สุศรี กับพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้วหรือยัง หลัง โบว์ ออกมาโพสต์รูปตัวเอง ด้วยใบหน้าสดใส พร้อมเขียนแคปชันว่า Being single is smarter than being in the wrong relationship ซึ่งมีความหมายว่า การเป็นโสดฉลาดกว่าการอยู่ในความสัมพันธ์ที่ผิด

ขอบคุณรูปภาพจาก Bow_maylada

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ก็ดันมีชาวเน็ตจำนวนมากออกมาจับโป๊ะว่า ทั้งสองได้อันฟอลโลว์ไอจีกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา โบว์ ยังออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินตราแกรมของเธอ พร้อมโพสต์รูปที่คำคมบนรูปว่า ภาวนาให้ทุกอย่างกลับมาสดใสเหมือนเดิม ทั้งยังออกมาแชร์เพลงเศร้า ถึง 4 เพลงบนสตอรีไอจีของเธอเลยทีเดียว!

และหากย้อนไปเมื่อสัปดาห์ก่อน คุณแม่ของ โบว์ เมลดา ก็ได้โพสต์ภาพงูเข้าบ้านลงไอจี พร้อมระบุข้อความว่า โบราณเล่าว่าฝันเห็นงูจะเจอเนื้อคู่ แสดงว่าเห็นงู เป็นๆเนื้อคู่หายเปล่า พร้อมแท็กข้อความดังกล่าวไปยังลูกสาว

อีกทั้งยังมีชาวเน็ตตาดียังออกมาโพสต์รูปสตอรีของเธอ ที่เคยออกมาโพสต์เป็นนัยๆสื่อถึงการเลิกราอีกด้วย เอาเป็นว่าเรื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไรคงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงต่อไป